Jamie Foxx và Mary J.Blige thắng lớn tại giải Soul Train

TPO - Tại giải thưởng âm nhạc Soul Train thường niên lần thứ 21, Jamie Foxx và Mary J.Blige đã khẳng định được vị trí của mình và giành chiến thắng vang dội.

Nữ ca sĩ xuất sắc nhất của giải thưởng Soul Train: Mary J. Blige.

Jamie Foxx đoạt giải Album nhạc của nam ca sĩ xuất sắc nhất với "Unpredictable" và Mary J.Blige đoạt giải Album nhạc của nữ ca sĩ xuất sắc nhất với "The Breakthrough".

John Legend giành giải đĩa đơn xuất sắc nhất của nam ca sĩ với "Save Room" và Jennifer Hudson giành giải Sammy Davis Jr. dành cho Ngôi sao giải trí của năm.

Soul Train là giải thưởng âm nhạc hàng năm được trao cho những nghệ sỹ R&B, Hiphop, Rap và gospel xuất sắc nhất.

Một số giải đề cử:

Beyonce- Nữ ca sĩ có single hay nhất, dành cho ca khúc hit "Irreplaceable" 

Michael Jackson - Video nhạc hay nhất "Show Me What You Got".

Mary J. Blige với hai đề cử dành cho Nữ ca sĩ có single R&B soul hay nhất với "Take Me as I Am" và dành cho Nữ ca sĩ có album R&B soul hay nhất với "The Breakthrough".

Beyonce

Phía nam ca sĩ, John Legend, Chris Brown, Ne-Yo và Yung Joc mỗi người giành hai đề cử.

Legend, người chiến thắng tại Soul Train Awards năm ngoái với Nam ca sĩ có album và single hay nhất, lại một lần nữa được đề cử trong các hạng mục này. "Once Again" được chọn giới thiệu cho giải Nam ca sĩ có album hay nhất, trong khi "Save Room" được đề cử cho Nam ca sĩ có single hay nhất.

Brown cũng được giới thiệu với giải Nam ca sĩ có single hay nhất với "Yo (Excuse Me Miss)" và Nam ca sĩ có album hay nhất dành cho "Chris Brown".

Một trong những gương mặt triển vọng năm nay, Ne-Yo, được đề cử cho giải Nam ca sĩ có single hay nhất dành cho "Sexy Love" và Nghệ sĩ mới xuất sắc.

Yung Joc cũng được đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc và Thu âm dance hay nhất dành cho "It's Goin' Down".

The Isley Brothers kết hợp với Ronald Isley nhận được các đề cử ở cả hai hạng mục, một đề cử với "Just Came Here to Chill" cho Single hay nhất và "Baby Makin' Music" cho Album hay nhất. Điều này cũng xảy ra với Gnarls Barkley, đề cử cho "Crazy" với Single hay nhất và "St. Elsewhere" với Album hay nhất.

Bích Liên
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng