Jamie Foxx vỗ mặt Miley Cyrus

TP - Nam diễn viên Mỹ Jamie Foxx khiến dư luận sửng sốt khi chế giễu Cyrus từ chương trình radio cá nhân The Foxxhole, truyền trên kênh radio vệ tinh Sirius.

Jamie Foxx chế giễu Miley trong chương trình phát thanh The Foxxhole

Không xác định được thời điểm chính xác phát ngôn của Jamie, nhưng phát ngôn này nổ ra khi một thính giả gọi điện hỏi chuyện bất hòa giữa cô ca sỹ 16 tuổi và nhóm nhạc Radiohead.

Tháng trước, sau đêm trao giải Grammy, Miley Cyrus muốn gặp thần tượng của mình là nhóm nhạc Anh Radiohead nhưng bị từ chối thẳng thừng. Miley khá buồn và tức giận đến độ cô mong sự nghiệp của nhóm nhạc có vấn đề.

Tiếp ngay câu hỏi thính giả nọ đề cập thái độ của Miley, Jamie bắt đầu châm chọc Cyrus: "Miley Cyrus là ai? Có phải cô gái có nhiều răng không? Cô ta cần một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa răng đấy".

Nam diễn viên 41 tuổi kiêm rapper còn cho Miley loạt lời khuyên, mang tính chất xúc phạm hơn là thiện chí: "Hãy làm phim người lớn đi. Hãy làm như Britney Spears, đắm chìm trong ma tuý đi! Bắt chước Lindsay Lohan tìm kiếm bạn đồng giới cũng được. Đó là điều tôi muốn".

Ngay khi phát ngôn của Jamie phát tán, dư luận khá ồn ào chờ đợi phản ứng từ Miley. Phần ca sỹ, diễn viên 16 tuổi chưa có bình luận chính thức nào. Tuy nhiên Miley viết trên Twitter tối 13/4, trong đó có câu: "Nếu không nói được điều gì tốt đẹp, tốt hơn là im miệng".

Chương trình của Jamie hơi hướng hài hước, nhưng các phát ngôn về Miley khó có thể coi như lời bông đùa thông thường, nhất là thời điểm này sau khi cô trải qua scandal liên tiếp.

Nhiều người lo ngại phát ngôn của Jamie Foxx có thể gây bất đồng trong cộng đồng fan. Ước tính fan của Miley hàng triệu. Một nhà báo xoa dịu trên E! News: "Tôi tin mọi người hiểu chương trình của Jamie mang tính hài hước, người hâm mộ không nên coi đó là nghiêm trọng".

Hãng Disney, đơn vị bảo trợ Miley Cyrus cũng như đại diện của Miley- cha cô Billy Ray, chưa phản ứng chính thức. Miley đang cùng hãng phim bận rộn giới thiệu bộ phim điện ảnh Hannah Montana - lấy cảm hứng từ series âm nhạc cùng tên. Phim vừa giành quán quân trên bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ với doanh thu 34 triệu dollar, đánh bật phim quán quân tuần trước - Fast and Furious.

Thủy Trúc
Theo People, AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá