Jane Fonda tìm thấy niềm vui tuổi già nơi Internet

TPO - Nữ diễn viên huyền thoại của Hollywood tâm sự internet mang lại cho bà niềm vui trong cuộc sống, ví dụ như việc chia sẻ với các fans hâm mộ về vở diễn mới của bà thông qua những trang nhật kí online.

Bà nói: "Tôi nghĩ thật là thú vị vì mọi người có thể đến với tôi. Lần đầu tiên tôi tìm kiếm trên Google là vào mùa hè năm ngoái. Đó là một kinh nghiệm thật thú vị, tôi đã được gặp rất nhiều người".

Với thế giới tiện ích của internet, nữ diễn viên 71 tuổi đã tìm thấy niềm vui mới khi viết phần tiếp theo của cuốn hồi kí My Life So Far (2005) của bà.

Bà khoe: "Tôi đã viết được khoảng 10 chương rồi cơ đấy!". Jane Fonda cũng cho biết thông qua việc viết những trang hồi kí online, bà đã nhận thấy được cuộc đời mình trải qua nhiều sự kiện quan trọng đến thế nào.

Việc viết tiếp cuốn hồi kí My Life So Far (2005) trên mạng đã mang lại cho Jane nhiều niềm vui!

USD Today dẫn lời Jane: "Việc này đã giúp tôi nhận ra sự liên kết giữa những quãng đời khác nhau của mình. Điều đó tôi đã không thể hiểu được ngay cả khi đi quảng bá cho cuốn hồi kí của mình".

Bà thêm rằng: "Một số người có thể sẽ đến và nói với tôi rằng: tôi đã diễu hành cùng với bà tại San Diego năm 1970, bà có nhớ không, hay Video của bà đã giúp tôi hồi phục sau ca phẫu thuật ung thư vú...".

Sau 46 năm vắng bóng, nữ diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Oscar đã trở lại sân khấu Broadway với vở 33 Variations chính thức ra mắt hồi đầu năm 2009 vừa qua.

Duy Nam
Theo Celebrity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá