Janet Jackson tổ chức thi thiết kế bìa album mới

TPO - Album mới có tên "20 Years Old" (Hai mươi tuổi) của Janet Jackson sẽ có mặt trên thị trường vào 26/9 tới sẽ được chính các fan hâm mộ thiết kế. Hôm qua, 18/7, cô đã tổ chức một cuộc thi thiết kế bìa album.

Janet Jackson
Cuộc thi có tên "Thiết kế tôi" (Design Me) đòi hỏi những người tham gia tải các hình ảnh của Janet từ trên mạng xuống, sau đó tạo ra một bìa album ấn tượng, rồi post lên mạng.

Người thi, kẻ xem, lẫn người hâm mộ đều có thể bầu chọn cho bìa album yêu thích, nhưng quyền lựa chọn cuối cùng thuộc về Janet.

Cô sẽ chọn ra 4 thiết kế bìa album. Janet sẽ phát hành 1 triệu bản album 20 Years Old ngay trong lần đầu tiên.

Hãng ghi âm Urban Music còn đưa ra một ý tưởng độc đáo: "Bìa của album nhạc càng trẻ con, càng vui nhộn, càng cuốn hút chúng tôi. Những bức hình của Janet thì "cũ" thôi, nhưng sẽ là những thiết kế sáng tạo nhất. Chúng tôi kêu gọi những thiết kế trẻ, thật trẻ".

20 Years Old là album kỷ niệm 20 năm ngày ra đời album đầu tay của Janet Jackson có tên Control. Trong đó sẽ nhắc lại nhiều bài đã đem lại thành công cho cô như Nasty, What Have You Done For Me Lately.

Janet đã chọn ra tới 20-30 bức ảnh để cho các fan hâm mộ chọn lựa và đích thân thiết kế album mới này. Đó là những bức hình gần đây và cũng cả những bức hình của 20 năm trước nữa. Nếu muốn tham gia, mọi người có thể click vào đây: http://designme.janetjackson.com.

Minh Trang
Theo YahooMusic

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá