Jang Dong Gun mê... bia rượu

TPO – Vừa qua, trong một cảnh quay của đài KBS, nam diễn viên Gong Hyung Jin, và cũng là một người bạn của Jang Dong Gun đã tiết lộ rằng, Jang Dong Gun là một người mê bia rượu.

Gong Hyung Jin nói rằng bất cứ khi nào Jang Dong Gun uống, anh ấy thường ngủ thiếp đi 10 phút, do vậy Jang Dong Gun cũng được bạn bè đặt biệt danh là “10 phút”.

Jang Dong Gun từng tiết lộ: “Sau khi uống rượu bia xong, trông tôi thường rất luộm thuộm và xấu xí. Bởi vậy một giấc ngủ ngắn 10 phút sau đó giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn.”

Jang Dong Gun đã từng 3 lần thi trượt đại học, khi đang chuẩn bị cho kì thi lần thứ 4 thì bạn bè rủ anh thử làm người mẫu và đó chính là cơ hội đưa anh bước chân vào làng giải trí.

Không chỉ là một diễn viên nổi tiếng, Jang Dong Gun còn có khả năng ca hát. Đến nay, anh đã phát hành được 4 album ca nhạc.

Trước đây, Jang Dong Gun thường không hay uống bia rượu nhưng sau khi tham gia bộ phim “Cờ bay phấp phới”, Jang Dong Gun có thêm một thú vui khi thư giãn là uống một chút bia rượu. Tuy nhiên, anh cho biết mình hoàn toàn có thể làm chủ được với những đồ uống có cồn và chưa bao giờ để mình bị say mèm.

Trang Thu
Theo km

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá