Sự kiện: Chuyện sao

Jang Dong Gun sẽ làm đám cưới vào tháng 5

TPO – Sau khi công khai tình yêu vào tháng 11 năm ngoái, cặp đôi đẹp của làng giải trí xứ Hàn là Jang Dong Gun và Go So Young sẽ làm đám cưới vào tháng 5 tới. Thông tin này được người đại diện của Jang thông báo.

Vào ngày 6/3 tới, rất có thể Jang Dong Gun sẽ chính thức thông báo tin vui này khi anh tổ chức họp mặt các fan tại khán phòng COEX ở Samsung-dong, Seoul.

Ngày cưới chính xác chưa được tiết lộ nhưng có nguồn tin cho biết cặp đôi này đã đặt địa điểm và  đang lên kế hoạch mời cưới. Gần đây, các fan còn trông thấy nữ diễn viên Go So Young đi chọn váy cưới tại một cửa hàng ở Cheongdam-dong, Seoul.

Khu chung cư  cao cấp nơi Jang Dong Gun vừa mua căn hộ 3 tỉ won

Hồi tháng 8 năm ngoái, Jang Dong Gun đã kí hợp đồng mua một căn hộ  trị giá 3 tỉ won trong khu chung cư cao cấp  ở Dongjak-dong để xây dựng tổ ấm mới. Đây là khu rất thuận lợi về giao thông, là nơi cũng có rất nhiều nghệ sĩ sinh sống.

Đầu tháng 1 vừa qua, cặp đôi này đã có kỳ nghỉ tại Hawaii và một trong những hình ảnh hiếm hoi hai người đi cùng nhau tại sân bay đã lọt vào tầm ngắm của các phóng viên.

Cặp  đôi cùng nhau đi nghỉ Hawaii

Jang Dong Gun và Go So Young lần đầu đóng chung trong phim “Gió thổi khúc tình yêu” vào năm 1999, họ đã từng là  những người bạn rất thân thiết và đến năm 2007 thì chính thức yêu nhau.

Hẹn hò “bí mật”  đã hai năm nay cho đến cuối năm ngoái, họ mới công khai chuyện tình cảm và ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp và các fan.

Trang Thu
Theo Newsen

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá