Jang Dong Gun tổ chức họp fan mừng sinh nhật

TPO – Ngôi sao Hàn Quốc Jang Dong Gun vào ngày 8 tháng 3 vừa qua đã có buổi gặp gỡ các fan để đón mừng sinh nhật lần thứ 36. Buổi gặp này đã thu hút các fan từ 16 nước trên thế giới.

>> Jang Dong Gun: Phó mặc cho duyên số...

Đây là lần đầu tiên Jang Dong Gun trở về Hàn Quốc trong vòng 6 tháng trở lại đây, anh đã tổ chức họp mặt fan vào ngày 8 tháng 3 (sinh nhật Jang là ngày 7 tháng 3) tại khán phòng Coex ở Seoul.

Đây cũng là lần đầu tiên Jang tổ chức họp fan tại Hàn Quốc trong 2 năm qua, tháng 3 năm ngoái anh đã gặp gỡ các fan xứ hoa anh đào.

Tại buổi gặp lần này, hàng ngàn fan đã đến Seoul chúc mừng Jang Dong Gun, họ đến từ các nước: Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Anh, Costa Rica và cả Mexico…

Một fan của Jang tại Mexico cho biết: “Tôi rất vui được tận mắt nhìn thấy Jang Dong Gun. Anh ấy trông còn quyến rũ hơn cả trong phim. Ở Mexico, anh ấy rất được hâm mộ”.

Jang Dong Gun đã cùng trò chuyện tâm sự với các fan và chiếu một đoạn phim ngắn anh tự quay khi đang đóng phim ở New Zealand, không chỉ gồm các sự kiện hàng ngày mà còn có cảnh anh đi dạo với các nhà làm phim Hollywood.

Jang Dong Gun hiện đã hoàn thành xong vai chính cho bộ phim “Laundry Warrior”, đóng cùng với Kate Bosworth và Geoffrey Rush, được sản xuất bởi các nhà làm phim của “Chúa tể những chiếc nhẫn” và quay tại New Zealand.

Trang Thu
Theo km

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng