Jang Na Ra tích cực làm từ thiện

TPO – Vừa qua, nữ diễn viên Jang Na Ra đã quyết định dành 200 triệu won (khoảng 156.000 đô) tiền catse quảng cáo của cô cho các tổ chức từ thiện.

Jang Na Ra đã kí một hợp đồng trị giá khoảng 100 triệu won để trở thành  gương mặt đại diện cho hãng thời trang trẻ em Our Q. Thay vì nhận catse, cô quyết định dành toàn bộ số tiền đó để làm từ thiện.

Trong đó, 50 triệu won sẽ được ủng hộ cho những trẻ em nghèo đói Hàn Quốc thông qua Tổ chức quốc tế về lương thực và nghèo đói của nước này.

50 triệu won còn lại sẽ được chuyển thành quần áo để gửi tới các tổ chức từ thiện Trung Quốc nhằm giúp đỡ những nạn nhân trong trận động đất hồi tháng 5 năm ngoái tại Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Ngoài ra, nữ diễn viên trẻ này cũng kí hợp đồng 100 triệu won với một hãng mỹ phẩm Trung Quốc. Tiền catse nhận được Jang Na Ra chuyển thành kem đánh răng và các loại vật dụng khác để gửi tới người dân Bắc Triều Tiên.

Mặc dù là ngôi sao trẻ rất được yêu mến tại Hàn Quốc nhưng ở Trung Quốc, Jang Na Ra cũng được hâm mộ không kém. Thời gian vừa qua cô chủ yếu tham gia đóng phim ở Trung Quốc và vẫn không quên những hoạt động từ thiện tại quê nhà. Chính vì thế Jang Na Ra luôn được coi là một trong những ngôi sao giàu lòng nhân ái của xứ kim chi.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá