J.Aniston chạy đua đám cưới với Brad Pitt

Bạn bè của nàng Rachel (phim "Friends") tiết lộ, Jen kiên quyết không để chồng cũ vượt mặt trong kế hoạch tái hôn. Cô sẽ cưới tài tử Vince Vaughn trước khi Brad thành hôn với Angelina Jolie.

Diễn viên Jennifer Aniston

Năm ngoái, Vince Vaughn đã cầu hôn người đẹp tóc vàng nhưng bị nàng từ chối thẳng thừng. Khi đó bạn bè cô cũng cho rằng, còn quá sớm nếu Jen quyết định kết hôn lần 2. Tuy nhiên, gần đây họ đã thay đổi quan điểm.

Một người nói: "Nếu bây giờ Vince lại ngỏ lời, chắc chắn anh ấy sẽ nhận được phản ứng hoàn toàn khác. Jennifer đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất và luôn có Vince bên cạnh. Họ yêu nhau và cô ấy xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Nếu Jen muốn nhanh chân hơn Brad Pitt thì cũng không có gì lạ".

Thế giới Hollywood bàn tán sôi nổi rằng, Brad và Angelina Jolie -người đang có mang 6 tháng - sẽ kết hôn trong tháng 3 năm nay và an cư lạc nghiệp tại Pháp.

Jennifer Aniston từng thừa nhận, cô rất đau lòng khi thấy "bà Smith" là động lực để chồng cũ vượt qua khó khăn khi họ chia tay. Nhưng giờ đây, điều này không còn là mối bận tâm của cô nữa.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá