J.Aniston muốn có con với bạn diễn trong Friends

Jennifer Aniston đang nghĩ đến việc sẽ đi thụ tinh nhân tạo. Và người hiến tinh trùng có thể sẽ là David Schwimmer, bạn diễn của Jen trong Friends.

Hiện tại, Aniston đang có mặt ở New York để tham gia diễn xuất trong bộ phim The Baster. Trong phim, cô vào vai một phụ nữ 40 tuổi sống độc thân với mong muốn có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Có vẻ như kịch bản phim đã được xây dựng dựa vào cuộc đời của nữ diễn viên chính Jennifer Aniston. “Jennifer nói với tất cả mọi người ở phim trường rằng chúng tôi nên tuyên truyền bộ phim chính là một cuốn hồi kí sống động về cuộc đời của cô ấy”, một thành viên trong đoàn làm phim tiết lộ với tạp chí National Enquirer.

Có vẻ như nữ diễn viên cũng đã tìm được người hiến tinh trùng ưng ý. “Chúng tôi đã hoàn toàn bất ngờ khi Jen nói rằng nhiều khả năng David Schwimmer sẽ là người hiến tinh trùng. Jen cảm thấy David mang trong mình những gen có tố chất tốt: anh ấy đẹp trai, cao lớn, thông minh và có mái tóc thật đẹp”, nguồn tin trên tiếp tục cho hay.

Thật ra quyết định của Jennifer có vẻ như bất ngờ song lại hoàn toàn dễ hiểu, bởi Schwimmer là người quen cũ của Jennifer, cả hai đã từng là một cặp trong khoảng thời gian khá dài khi còn hợp tác với nhau trong Friends.

Hàng triệu khán giả trên toàn thế giới đã dõi theo từng tập của seri phim truyền hình Friends chỉ để biết được liệu cuối cùng Rachel (Aniston đóng) và Ross (Schwimmer) có ở bên nhau mãi mãi hay không.

Thú vị ở chỗ, trong phim, Rachel đã sinh hạ cho Ross một em bé kháu khỉnh bằng con đường hoàn toàn tự nhiên.

Hiện cả Jennifer Aniston và Schwimmer đều đang sống độc thân, một điều kiện thuận lợi để ước muốn có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo của nữ diễn viên có thể trở thành hiện thực.

Theo Kim Thoa
TTVH/Starlounge

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá