J.Aniston và John Mayer tái hợp?

TPO – Mặc dù đã chia tay hồi tháng trước, nhưng hôm 13/10 vừa qua người ta lại bắt gặp cặp đôi siêu sao này hôn nhau thắm thiết tại Los Angeles khiến nhiều người nghi ngờ họ đã quay lại với nhau.

Jen và John đáp xuống sân bay trên một chiếc máy bay cá nhân, những hành động âu yếm quá mức của họ khiến không ai có thể nghĩ rằng cặp đôi này đã đường ai nấy đi.

Một người chứng kiến cho biết: “Họ vô cùng âu yếm, John trao cho Jen một cái hôn dài bất tận”.

Được biết, cặp đôi này đã gặp nhau ở New York, khi đó Jen đi tuyên truyền cho bộ phim He’s Just Not That Into You và Marley And Me, còn John thì đang nghỉ ngơi sau khi hoàn thành tou lưu diễn thế giới.

“Jennifer lao vào mua sắm trước khi bước vào bộn bề công việc, trong khi đó John cũng ở New York vì thế nên họ đã gặp lại nhau” – một nguồn tin cho biết.

Gần đây có thông tin cho rằng Jen đang cố nối lại mối quan hệ với John, nữ minh tinh này gọi điện cho chàng ca sĩ đa tình mỗi ngày để nói cho John biết cô nhớ anh nhường nào.

Các thông tin trích dẫn lời một nguồn tin cho biết: “John đã vô cùng ngạc nhiên khi được Jen gọi điện. Kể từ đó họ liên lạc lại với nhau hàng ngày và anh ấy thực sự muốn được nối lại mối quan hệ với Jen”.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá