Jay Z gửi lời chia buồn tới Kanye West

TPO - Ngôi sao nhạc rap Jay Z đã bày tỏ lòng thương tiếc của anh trước sự ra đi đột ngột của bà Donda West - Mẹ của rapper Kanye West - trong một buổi hòa nhạc tại New York hôm qua.

Rapper Jay Z
Trong buổi hoà nhạc gần 2 tiếng đồng hồ tại hội trường Hammerstein, người yêu của nữ ca sĩ da màu Beyonce Knowles đã yêu cầu mọi người giành 1 phút tưởng nhớ tới người mẹ đã mất của người đồng nghiệp.

“Chúng ta hãy cùng im lặng trong một phút. - Anh nói với đám đông có mặt tại buổi biểu diễn – Show diễn này là để bày tỏ sự chia sẻ với Kanye West, người đang có một sự mất mát vô cùng to lớn”.

Đám đông nhanh chóng rơi vào yên lặng. “Chúng tôi luôn ở bên bạn, Kanye. Hãy mạnh mẽ lên” - Anh nói trước khi biểu diễn ca khúc cuối cùng của đêm diễn – Roc Boys.

Donda West, 58 tuổi là mẹ và cũng là quản lý của siêu sao nhạc rap Kanye West, từng là cựu trưởng khoa tiếng Anh (Đại học Quốc gia Chicago) và hiện là nữ Chủ tịch của quỹ Kanye West.

Bà và con trai được giới truyền thông biết đến với một mối quan hệ rất thân thiết. Hiện theo một số báo cho biết nguyên nhân cái chết của bà Donda là do liên quan đến những biến chứng sau một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá