JAY-Z: 7 thành phố trong một ngày

TPO – Sách kỷ lục Guiness nên đưa Jay-Z vào bảng vàng thành tích dành cho những ca sĩ đi tour khỏe nhất. Rapper này đã “chơi” hẳn một tour tưởng chừng như không thể: 7 thành phố - 7 show diễn tại Mỹ trong vòng 1 ngày.

Nam ca sĩ nghiền nhạc hip-hop này năm nay 36 tuổi, anh vẫn luôn nhiệt tình và thừa năng lượng để thực hiện những live-show thu hút lượng khán giả khổng lồ.

Và trong sê-ri những buổi trình diễn kéo dài 30 phút/buổi lần này, Jay-Z đã "phi" qua một loạt các thành phố lớn: Atlanta, Philadelphia, Washington, New York, Chicago, và Los Angeles trước khi anh thổi còi chấm dứt đợt chạy “sô” bằng buổi diễn hoành tráng ở Las Vegas vào sáng hôm 19/11/2006.

Jay-Z tên thật là Shawn Carter, luôn trung thành với trang phục màu đen, kể cả khi anh bay tới những thành phố khác nhau – nơi chàng có cả hàng ngàn fan hâm mộ, chen chúc nhau, cổ vũ, hò hét nhiệt tình theo từng bước nhảy của chàng trong các câu lạc bộ, các cầu tàu, và kể cả ở trường ĐH danh tiếng của thành phố Washington - Howard University.

Cô bạn gái xinh đẹp của chàng - Beyonce Knowles cũng tới xem show diễn tại Los Angeles. Beyonce trông thật dễ thương với bộ váy ngắn màu đen đi kèm đôi giày cao gót yêu kiều.

Cô cùng những người đồng đội cũ trong ban nhạc “Destiny's Child” (Đứa trẻ định mệnh) ngày nào đã cùng nhảy minh họa và hát với Jay-Z một đoạn trong bài hát đang “nóng” - "Diamonds in the Air" (Những viên kim cương trong không trung).

Jay-Z đã từng mạnh mồm tuyên bố: anh sẽ giã từ sự nghiệp âm nhạc vào năm 2004, sau khi ra album mới được ít ngày.

Album mới ra lò của anh "Kingdom Come" (Tới miền cực lạc) đã phát hành ngày hôm 21/11/2006.

Ái Linh 
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá