Jen. Aniston không loại trừ khả năng phẫu thuật thẩm mỹ

TPO – Từ trước đến nay, nữ diễn viên xinh đẹp luôn điên tiết mỗi khi có ai cho rằng cô đã động đến “dao kéo”, tuy nhiên Jen không loại trừ khả năng sẽ nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai.

Siêu sao 40 tuổi tiết lộ: “Tôi sẽ không bao giờ nói ‘không bao giờ’ với bất cứ thứ gì. Và tôi nghĩ không có gì là sai trái khi bạn muốn mình có cảm giác tốt hơn về ngoại hình của bản thân. Nhưng với tôi, cho tới ngày xảy ra điều đó, tôi sẽ cố gắng tìm ra một cách khác hiệu quả hơn để  giúp mình thấy thoải mái”.

Tuy Jen luôn khẳng định mình chưa động đến dao kéo, nhưng cô cũng biết rằng những tin đồn về chuyện cô đi phẫu thuật thẩm mỹ luôn tràn ngập mọi nơi.

Tạp chí  Hello! của Anh dẫn lời Jen: “Tôi luôn phủ nhận những tin đồn nói về mình, bởi nội dung của chúng chả có gì liên quan đến cuộc sống của tôi cả, và tôi nhận ra rằng, không quan trọng người ta nói hay làm gì, bởi vì tôi có muốn đính chính cũng không được.

Nhưng đôi lúc tôi thực sự thấy bực mình, bởi điều mà  tôi quan tâm là tôi rất yêu nghề của mình, tôi luôn cố gắng hoàn thành những vai diễn một cách tốt nhất có thể. Tôi rất quan tâm tới việc làm những bộ phim khiến mọi người thích thú”.

DN
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá