Jennifer Aniston: Chẳng có cuộc tình nào là hoàn hảo!

TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp tâm sự trên tạp chí Daily Mail của Anh về những điều mới mẻ trong cuộc sống của cô, trong đó có cuộc tình với nam ca sĩ John Mayer.

Ngôi sao của bộ phim Những người bạn miêu tả về cuộc sống hiện tại của mình: "Tôi đang ở một trong những thời khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời mình. Chưa bao giờ tôi cảm thấy được thoải mái, tự nhiên như bây giờ. Tôi là một người phụ nữ cực kì may mắn".

Từng trải qua nhiều cuộc tình đổ vỡ, Jen cũng khẳng định một điều chắc chắn về những cuộc tình trên thế gian này: "Tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ hoàn hảo và tôi nghĩ rằng, trên thực tế điều đó cũng không tồn tại. Sẽ chỉ là lừa gạt chính bản thân mình nếu chúng ta nghĩ rằng có một mối quan hệ hoàn hảo. Bất cứ ai nói rằng mọi mối quan hệ tình cảm sẽ tồn tại mãi mãi, là vì họ đang hy vọng quá nhiều

Tôi nghĩ rằng không tồn tại một cuộc tình hoàn hảo!
.

Thật ra, tôi là một người rất lãng mạn. Có một điều đáng buồn đó là con người ngày càng lười biếng lãng mạn. Mọi người thường mong đợi người tình sẽ đọc được ý nghĩ của mình, và khi điều đó không xả ra, họ trở nên buồn bã. Đó là vì họ đã không nói ra ngay từ khi mọi chuyện bắt đầu".

Tâm sự về việc bắt đầu xây dựng một tổ ấm vào một ngày đẹp trời nào đó, Jen nói: "Tất nhiên là một ngày nào đó tôi rất thích được làm mẹ và có con. Nhưng những bộ phim như Marley & Me nhắc tôi nhớ rằng bạn thường bước vào đời với rất nhiều kỳ vọng và mơ ước, nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng đi theo hướng mà bạn hình dung".

Jen và Owen Wilson trong bộ phim Marley & Me

Jen cũng tiết lộ cô rất thích đi dạo. "Cảnh mặt trời lặn khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Những thứ đơn giản thường cho tôi cảm giác ấy. Một chai rượu ngon cùng vài miếng pho mát hảo hạng cũng có thể khiến tôi hạnh phúc. Và tất nhiên, được yêu cũng làm cho tôi rất hạnh phúc".

"Tôi muốn tận hưởng từng khoảnh khắc, bởi cuộc sống thì luôn trôi qua mà bạn thì còn đang mải mê lên những kế hoạch cho mình. Vì vậy, tôi chỉ sống với hiện tại mà thôi".

Mặc dù đang có một chuyện tình đẹp với John Mayer, nhưng Jen cho biết cô không nghĩ nhiều lắm đến tương lai của hai người: "Tôi không phải là mẫu phụ nữ mơ được kết hôn và có con, rồi có một ngôi nhà ở Connecticut.

Jen đang có một chuyện tình đẹp với John Mayer

Trái lại, tôi luôn để mọi chuyện tự nhiên. Tôi muốn tận hưởng từng khoảnh khắc, bởi cuộc sống thì luôn trôi qua mà bạn thì còn đang mải mê lên những kế hoạch cho mình. Vì vậy, tôi chỉ sống với hiện tại mà thôi".

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá