Jennifer Aniston có bồ mới?

TPO - Nữ minh tinh Hollywood vẫn đang trên đường đi tìm hạnh phúc của cô sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Brad Pitt, và “nam nhân” mới nhất đang vướng vào tin đồn tình cảm với Jen là bạn diễn Gerard Butler của cô trong phim "The Bounty".

Cựu ngôi sao phim truyền hình Những người bạn và nam diễn viên người Scotland gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái và lần thứ 2 là đầu năm nay. Còn hiện tại họ đang cùng thực hiện bộ phim The Bounty. 

Một nguồn tin có mặt tại phim trường bộ phim cho biết: “Trông hai người họ vô cùng gắn bó. Giống như  là hai người đã ở bên nhau một thời gian dài rồi vậy, thậm chí ngay cả lúc không làm việc cũng thế”.

Một nguồn tin ở phim trường xác nhận Jennifer và Gerard không thể rời nhau nửa bước. Người này nói: “Cả hai người họ đều rất hot và còn đang độc thân. Sau khi hoàn thành một cảnh quay, họ dính lấy nhau và không thể rời ra được”.

Đặc biệt, có vẻ như hai người không gặp khó khăn gì và diễn với nhau rất ngọt cảnh hôn nhau. “Jennifer nói: tôi nghĩ chúng tôi cần đóng lại cảnh này và chú thích rằng Gerard là một người hôn rất tuyệt vời”.

Những hình ảnh thân mật của Jen và Gerard được đăng tải trên nhiều trang web và thậm chí tờ Mail còn chú thích rằng những hình ảnh thân mật của hai người họ gợi nhớ đến những ngày tháng còn mặn nồng của Jen và Brad Pitt.

DN
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá