Jennifer Aniston được mời thử vai Bond Girl

TPO – Nữ diễn viên 40 tuổi đã nhận được lời mời tham gia thử vai trong tập phim mới về siêu điệp viên James Bond, với sự tham gia diễn xuất của nam tài tử Daniel Craig trong vai Bond.

Một nguồn tin tại công ty EON – nơi sản xuất bộ phim cho biết: “Jennifer có tất cả những phẩm chất mà chúng tôi cần cho một Bond Girl. Cô ấy rất xinh đẹp và thông minh.

Jen sẽ được giúp đỡ để có một sức khỏe dẻo dai và thích ứng được với cường độ làm việc khắc nghiệt của bộ phim. Có vẻ như cô ấy đã có các cuộc gặp với các nhà sản xuất Barbara Broccoli và Michael G. Wilson”.

Trước đó, Jen từng tâm sự: “Tôi đã nhận được những vai diễn hài hước, thông minh và xinh đẹp. Nhưng tôi rất thích đóng trong một bộ phim hành động. Sẽ thật tuyệt nếu là đó là phim về James Bond, đóng cùng với Daniel Craig”.

Jennifer đã rất ấn tượng với Daniel Craig khi cô gặp anh tại bữa tiệc nhân dịp lễ trao giải Oscar vừa qua.

Kiều nữ Freida Pinto của siêu phẩm Triệu phú ổ chuột cũng đã được các nhà sản xuất để ý cho một vai diễn bên cạnh điệp viên 007

Một nguồn tin cho biết: “Jennifer đã nói chuyện rất vui vẻ với Danie Craig và bạn gái Sátuki Mitchell của anh ấy. Nhìn họ rất thân thiện và có thể sẽ là một cặp đôi ấn tượng trên màn ảnh”.

Gần đây cũng có thông tin cho rằng ngôi sao mới nổi Freida Pinto của siêu phẩm Triệu phú ổ chuột đã được các nhà sản xuất để ý cho một vai diễn bên cạnh điệp viên 007.

Từ trước đến nay, vai diễn Bond Girl bên cạnh chàng điệp viên hào hoa, tài năng vẫn luôn là một cuộc đua khốc liệt của các kiều nữ. Hãy cùng chờ xem liệu Jennifer Aniston, Freida Pinto hay người đẹp nào khác sẽ giành được vai diễn này!

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá