Jennifer Aniston - Gương mặt trang bìa ăn khách nhất

TPO - Gương mặt trang bìa ăn khách nhất là danh hiệu dành tặng cho nữ minh tinh Jennifer Aniston thông qua hệ thống bình chọn của Forbes. Vượt qua những kiều nữ khác như Scarlett Johansson, Angelina Jolie... Jen đã dẫn đầu.

>> Angelina Jolie, Jennifer Aniston giành kỉ lục Guinness

Nhiều người hâm mộ, ngoài việc bình chọn cho Jennifer Aniston, còn thổ lộ rằng đối với họ, những thông tin, hình ảnh về Jen là không bao giờ đủ.

Cô hiện là gương mặt đắt giá, thường xuyên được lên bìa của những tạp chí danh tiếng như Us Weekly, Star và nhiều tạp chí về người nổi tiếng khác.


Nhiều tạp chí, báo như People, Us Weekly, In Touch Weekly, Life & Style, OK! và Star còn đánh giá rằng, chỉ cái tên Jennifer Aniston thôi đã là "tem đảm bảo" chắc chắn nhất cho doanh thu của họ.


Theo ngay sau Jen chính là người chồng cũ của cô - nam tài tử Brad Pitt cùng những gương mặt khả ái khác: Scarlett Johansson, Angelina Jolie, Reese Witherspoon, Katie Holmes, Carrie Underwood, Jennifer Hudson, Valerie Bertinelli và Kelly Ripa.

Nhìn bảng danh sách top 10 gương mặt trang bìa ăn khách nhất, nhiều người đã thắc mắc tại sao trong suốt thời gian qua, Britney Spears cũng liên tục xuất hiện trên báo nhưng vẫn không... lọt top?

Dù xuất hiện trên báo liên tục nhưng Britney vẫn không thể lọt top

Và sau đó là những cái tên như Paris Hilton, Nicole Richie, Lindsay Lohan... Kết quả này chứng minh một điều rằng: độc giả đã chán ngấy những thông tin lá cải về cuộc sống đầy rẫy rắc rối của những kiều nữ chơi bời.

Ái Linh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá