Jennifer Aniston muốn lấy chồng

Theo nguồn tin từ người nhà Brad Pitt, vợ cũ của tài tử này đang chuẩn bị hôn lễ với bạn diễn Vince Vaughn, sau khi “anh béo” cầu hôn cô tại Paris (Pháp).

Cô dâu - chú rể tương lai: Jennifer Aniston và Vince Vaughn. Ảnh: China Daily

Nguồn tin tiết lộ với tờ Life & Style rằng, nàng Rachel của phim truyền hình Friends đã mời bà Jane, mẹ Brad Pitt tới dự lễ tái hôn của cô. Tuy chưa định ngày, nhưng Jennifer muốn lên xe hoa càng sớm càng tốt.

Nhiều nguồn tin cho biết, Vince Vaughn đã quỳ gối ngỏ lời khi họ tới châu Âu quảng bá cho bộ phim chung, The Break-Up. Tuy nhiên, Jennifer phủ nhận thông tin này, rằng “Vince chưa tấu dạ khúc nào dưới ban công nhà tôi”.

Nam tài tử có thân hình quá khổ so với vẻ mảnh mai của người yêu còn lên kế hoạch giảm cân để mặc áo chú rể.

Jennifer Aniston đã kiên nhẫn đợi cho tin tức về con gái sơ sinh của Brad Pitt - chồng cũ - và Angelina Jolie lắng xuống, rồi mới dự định kết hôn. Cô còn mời Courteney Cox, bạn diễn trong Friends làm phù dâu.

Trong cuộc bầu chọn nhân dịp quốc khánh Mỹ (4/7) của chương trình truyền hình Entertainment Tonight, Jennifer Aniston đã được bầu là ngôi sao được yêu thích nhất. Brad Pitt đứng cuối trong top 10, cùng Keanu Reeves. Tình địch một thời của cô, “bà Smith” chỉ đứng ở vị trí số 8.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá