Jennifer Aniston quyết trở thành bà mẹ độc thân

TPO – Xinh đẹp, tài giỏi nhưng lại gặp quá nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên, ngôi sao điện ảnh Hollywood quyết định sẽ làm mẹ một mình sau một cuộc hôn nhân bất hạnh và những mối tình tan vỡ.

Ngôi sao của bộ phim Những người bạn đang có ý định sẽ nhận con nuôi hoặc sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Một nguồn tin cho biết: “Cô ấy muốn mang thai một cách tự nhiên. Nhưng nếu người đàn ông thích hợp ấy không xuất hiện thì Jen sẽ nhận con nuôi hoặc thụ tinh trong ống nghiệm.

Cô ấy đang trong quá trình xem xét, nhưng chắc chắn là cô ấy muốn có một đứa con ngay lập tức. Cô ấy sẵn sàng làm một bà mẹ độc thân”.

Mặc dù nam ca sĩ John Mayer – người vừa mới chia tay Jen hồi đầu tháng không thỏa mãn được ước muốn làm mẹ của cô, nhưng người đẹp này cũng thừa nhận rằng hiện tại vẫn còn quá sớm để John sẵn sàng làm cha.

Tạp chí Life and Style dẫn lời một nguồn tin: “Jen đã rất hy vọng có con với John. Nhưng có lẽ cô ấy biết rằng John chưa sẵn sàng cho một cuộc sống gia đình. Vì vậy cô ấy đã quyết định sẽ có con theo cách riêng của mình”.

Gần đây, cũng có thông tin cho rằng Jen sẽ không bao giờ kết hôn một lần nữa, bởi vì cô không thể yêu ai ngoài chồng cũ Brad Pitt. Sau những cuộc tình chóng vánh, nữ diễn viên xinh đẹp không muốn trái tim mình lại tiếp tục bị tổn thương.

Duy Nam
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá