Jennifer Aniston: "Tôi ngưỡng mộ Vince từ xưa"

Vợ cũ của tài tử Brad Pitt thừa nhận, cô đã mê diễn viên nam chính trong phim “The Break-Up” trước khi làm bạn diễn của anh. Tuy nhiên, Jen vẫn kiên quyết không thừa nhận mối tình của hai người.

Phát biểu trên truyền hình Anh, Jennifer Aniston nói: “Vince Vaughn là một diễn viên và một cây hài có tài nên khán giả rất thích xem phim của anh ấy. Tôi là fan của anh ấy nhiều năm nay rồi”.

Trong cuộc phỏng vấn, Jen cũng bóng gió rằng, có thể cô sẽ đóng tiếp phim Friends (Những người bạn). Cô nói: “Tôi luôn nhớ những ngày làm Friends. Có lẽ chúng tôi sẽ làm một chương trình đặc biệt trong dịp Lễ Tạ ơn”.

Khi được hỏi có phải cô đang yêu Vince, Jen vặn lại: “Bạn nghe ở đâu ra tin ấy thế? Nghe này, đối với tôi, anh ấy rất tuyệt vời, một người bạn tốt, một diễn viên tài năng và cực kỳ hóm hỉnh”.

Phát thanh viên Judy Finnigan nói: “Có hàng triệu người muốn gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong số những người tôi từng phỏng vấn, cô là người được nhiều bạn bè của tôi và trẻ em nhắn nhủ rằng: 'Hãy nói với Jen rằng tôi yêu cô ấy' nhất đấy”. Người đẹp tóc vàng đã rơi nước mắt khi nghe được những lời này.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá