Jennifer Aniston: Tôi và Vince chưa chia tay

TPO - Hôm thứ Tư, 11/10, trong chương trình trực tiếp với Oprah Winfrey, Jennifer Aniston khẳng định, trái ngược với mọi tin đồn từ trước tới giờ, cô chưa hề chia tay với Vince Vaughn.

Jennifer Aniston

Họ còn khẳng định rõ tên tạp chí People rằng hai người, Aniston, 37 và Vaughn, 36 vẫn còn "cặp kè", họ chưa chia tay, và cũng chưa đính hôn!

Xuất hiện trên chương trình của ngôi sao truyền hình Oprah, Jennifer Aniston tranh thủ khuếch trương bộ phim ngắn có tên "Room 10" (Căn phòng số 10) mà cô trong vai trò đồng đạo diễn.

Bộ phim dựa vào câu chuyện một nữ y tá có thật, gặp trục trặc trong cuộc hôn nhân, trong khi đó cô luôn phải chăm sóc những bệnh nhân "gần đất xa trời" ở bệnh viện.

Trong chương trình, ngoài khẳng định thông tin về mối quan hệ của hai người, Jennifer, diện một chiếc sơ mi xếp nếp màu đen, còn cho biết, cô tăng cân, chứ không đi "bơm ngực" như mọi lời đồn.

Trước đó, trên tờ Us Weekly khẳng định Jennifer Aniston và Vince Vaughn có gặp nhau tại buổi chiếu phim "The Break-Up". Sau đó, Vince đã gọi điện đòi chấm dứt mối quan hệ, rồi rời tới London, Anh để chuẩn bị cho bộ phim mới nhất "Joe Claus".

Và cũng có thông tin, tại London Vince Vaughn bị bắt gặp đang hẹn hò với một cô gái tóc vàng bí ẩn, vì thế mới dấy lên tin đồn hai người đã chia tay.

Minh Trang
Theo Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá