Jennifer Aniston từng làm nhân viên dọn toilet

Trước khi trở thành nữ diễn viên triệu “đô” như hiện nay, Jennifer Aniston đã từng làm một công việc không lấy gì là hấp dẫn lắm, đó là don dẹp toilet cho trẻ em.

Nữ diễn viên 40 tuổi này chia sẻ với tạp chí Parade rằng cô đã từng làm công việc dọn dẹp toilet cho trẻ em và cô thấy mình đã làm rất tốt công việc này.

Năm 2008, Jennifer kiếm được khoảng 25 triệu USD nhưng cô cho biết rằng trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng cô hầu như không bao giờ có tiền.

Cô cho biết: “Tôi luôn phải vật lộn từng ngày để kiếm sống nhưng tôi luôn hạnh phúc với cuộc sống đó. Dù có kiếm được bao nhiêu tiền đi nữa thì tôi vẫn luôn vui vẻ ở nơi làm việc”.

Ngoài công việc dọn dẹp vệ sinh, cô cũng làm thêm công việc phục vụ tại một nhà khác trong khi chờ đợi cơ hội lớn được góp mặt trong serie phim truyền hình ăn khách Friends.

Jennifer cho biết hiện tại mặc dù đã là một diễn viên nổi tiếng nhưng cô vẫn giữ những tính cách giống như cô gái làm công việc dọn dẹp trước đây. “Từ khi trở thành diễn viên, có rất nhiều lời đồn thổi xung quanh cuộc sống của tôi. Về cơ bản thì tôi không thay đổi nhiều so với trước đây nhưng tài khoản ngân hàng của tôi thì thay đổi rất nhiều” – Jennifer hài hước nói.

Theo N.Linh 
Gia đình xã hội/UsMagazine

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá