Jennifer Aniston và John Mayer chia tay?

TPO – Sau khi công chúng phỏng đoán chuyện Mayer chuẩn bị nhẫn kim cương cầu hôn Jennifer Aniston thì lại có thông tin nam ca sĩ đào hoa này nói lời chia tay với người đẹp 40 tuổi.

Theo nguồn tin tiết lộ trên tạp chí People, giữa Jennifer Aniston và John Mayer đã xảy ra một số bất đồng và họ quyết định không tiếp tục mối quan hệ này nữa.

Nguồn tin còn cho biết thêm, Jen vẫn tiếp tục với cuộc sống của cô ấy và dường như cuộc chia tay này không mấy ảnh hưởng đến người đẹp 40 tuổi.

Được biết, Mayer đã chia tay sau khi chuyến đi Châu Âu giới thiệu bộ phim Marley & Me của Jen kết thúc. Mayer đã khăn gói rời khỏi nhà Jen.

Một người bạn của Mayer cho biết "John cảm thấy mình chưa có đủ khả năng đáp lại những mong mỏi của Jennifer. Jen muốn hai người có kế hoạch cụ thể cho tương lai và muốn Mayer giảm bớt những buổi diễn nếu họ có con”. Tuy nhiên Mayer lại không đồng ý với quan điểm này.

Tình yêu của Jennifer Aniston và John Mayer bắt đầu từ cuối tháng 4 năm 2008 khi cặp đôi này rủ nhau đi ăn trưa tại một nhà hàng ở Miami. Từ đó đến nay họ luôn quấn quýt bên nhau nhưng công chúng vẫn chỉ xem họ như cặp đũa lệch dễ đổ vỡ nhất Hollywood.

Thương Thương
Theo Just Jared

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá