Jennifer Aniston quyết bỏ thuốc lá

TPO - Cô nàng duyên dáng trong "The Friends" - Jennifer Aniston đã quyết định bỏ hẳn hút thuốc và cafêin vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Trong thời gian tới, hy vọng rằng người hâm mộ sẽ được chứng kiến một Jennifer khỏe mạnh và tươi tắn hơn.

Trong lần đến thăm cô bạn thân Courteney Cox để cùng nói chuyện về loạt phim truyền hình mới - "Dirt", Jennifer nói với Cox rằng cô đang quyết tâm loại bỏ độc chất ra khỏi cơ thể mình.


Nữ diễn viên Laura Allen cũng là bạn thân của Jennifer cho biết: "Jen đang cố gắng ngăn ngừa mọi loại độc chất có khả năng tàn phá cơ thể cô ấy, một trong số đó đến từ thói quen hút thuốc lá. Cô ấy đã tập Yoga rất đều đặn và chăm chỉ để có thể bỏ hẳn được thuốc lá".

"Tất nhiên, đã có những lúc Jennifer chỉ muốn lao ra ngoài đường, mua một bao thuốc để hút cho thỏa thích. Nhưng cô ấy đã quyết tâm thoát khỏi cám dỗ đó với sự giúp đỡ nhiệt tình của Courteney. Jen đã nói, thật khó để bỏ thuốc. Nghiện dễ bao nhiêu thì bỏ khó bấy nhiêu".

Jennifer Aniston đã bước sang tuổi 38. Cách đây nhiều năm, cô đã dùng thuốc lá như một hình thức hữu hiệu để giảm cân. Hậu quả, Jen trở thành con nghiện thuốc lá loại nặng. Và bây giờ, người đẹp đang phải trải qua những ngày tháng rất khó khăn để có thể đoạn tuyệt với chất độc giết người này.

Laura nói: "Tôi mong Jen sẽ thành công. Trông cô ấy thật khổ sở. Tôi có cảm giác như Jennifer đang tuyên chiến một sống một còn với thuốc lá. Cô ấy thật sự quyết tâm!"

Đôi bạn thân Jennifer Aniston và Courteney Cox

Mới đây, Jennifer cũng tiết lộ về đoạn phim quay cảnh cô và Courteney trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào giữa hai người đồng tính - đây cũng là phần cuối của sery phim truyền hình "Dirt."

Jen bật mí cho tạp chí Us Weekly biết: "Courteney đã thực hiện được những cảnh quay tuyệt vời! - Hoàn hảo, đắm say và vô cùng quyến rũ. Các bạn hãy chờ xem những điều tôi nói có đúng không nhé!"

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng