Jennifer đã chính thức làm đơn ly dị       

(TPO) Jennifer đã chính thức nộp đơn xin tòa án chấp nhận cho cô nàng ly dị Brad Pitt, quan tòa đã tiết lộ với báo chí như vậy sau khi nhận được lá đơn của Aniston.

Như vậy, cuộc hôn nhân đã từng được coi là hạnh phúc và đầm ấm nhất Hollywood đã tan vỡ mà không có cách gì cứu vãn được.

Kể từ khi lời đồn đại rằng đôi uyên ương hạnh phúc nhất Hollywood này ly thân vào hồi tháng Giêng năm nay, thì dường như người ta không còn tin tưởng được rằng có hạnh phúc lứa đôi tại Hollywood.

Cặp ngôi sao nổi tiếng nhất nhì Hollywood - Brad Pitt và Jennifer Aniston này đã làm đám cưới vào 29/7/2000, như vậy sự chia tay đã xảy ra sau khi cả hai đã có gần 5 năm hạnh phúc bên nhau. Đó là cuộc hôn nhân đầu tiên của cả hai người, họ không có con với nhau nhưng những gì người ta biết được trước đó là một gia đình hạnh phúc.

Ngày 27/3 trong lá đơn mà Aniston gửi tới tòa án xin được ly dị, cô nàng đã ký tên là Jennifer Aniston - có nghĩa cô đã chính thức coi mình là một người phụ nữ độc thân và không còn quan hệ vợ chồng với Pitt nữa.

Với buổi hẹn hò đầu tiên vào năm 1998, và một đám cưới được diễn ra năm 2000 với 200 người khách tham dự, họ đã rất hạnh phúc và là sự ghen tị lẫn nể phục của bao đồng nghiệp khi trông thấy họ tay trong tay hạnh phúc bao năm qua. Để rồi giờ đây tất cả chỉ là kỉ niệm của một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất Hollywood.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá