Jennifer Garner - Người phụ nữ của năm

TPO - Ngôi sao của "Bí danh" Jennifer Garner vừa được tạp chí Glamour của Mỹ bầu chọn là Người phụ nữ của năm. Đây là hoạt động bầu chọn thường niên của Glamour.

Nàng Sydney trong phim Bí danh (bộ phim rất được yêu mến tại Việt Nam) năm nay 35 tuổi. Cô là vợ của nam tài tử Ben Affleck, hai người đã có một bé gái nhỏ tên là Violet.

Còn trên bìa tạp chí danh tiếng Glamour của Mỹ nữ diễn viên trong phim The Juno (Nữ thần Juno) quyến rũ, tự tin trong chiếc váy màu xanh ngọc, phần lưng được cắt sâu để lộ ra vòng eo đẹp, nụ cười rộng mở, ánh mắt tươi vui, mái tóc bồng bềnh...


Jen luôn biết cách tự điều chỉnh cuộc sống để vừa có một gia đình hạnh phúc, lại có một sự nghiệp thành công. Với tài năng diễn xuất nổi trội và sắc đẹp tinh tế, cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu được bầu chọn.

Được biết ngày 5/11, buổi lễ vinh danh những ngôi sao do tạp chí Glamour bình chọn sẽ được tổ chức tại trung tâm văn hóa Lincoln, thành phố New York.

Bên cạnh Jennifer Garner (thuộc lĩnh vực điện ảnh), nhà tiểu thuyết từng đoạt giải Nobel Toni Morrison, ứng cử viên Oscar  Abigail Breslin và tay golf Lorena Ochoa là 2 trong số 12 người phụ nữ sẽ được vinh danh lần này.

Hồi tháng 6, Victoria Beckham cũng được Glamour tại Anh bầu chọn là Người phụ nữ của năm. Trước đó, Vic được vinh danh tại London với giải Entrepreneur (một giải thưởng về kinh doanh).

Ái Linh
Theo Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá