Jennifer Hawkins khoả thân làm từ thiện

TPO - Không qua chỉnh sửa photoshop hay bất cứ công nghệ nào, bức hình khỏa thân của hoa hậu hoàn vũ người Australia đẹp mộc mạc, thậm chí vẫn còn lộ rõ những vết nhăn và sẹo trên da nhưng lại có giá trị to lớn.

Nằm trong chiến dịch quảng bá cho tạp chí Marie Claire đồng thời tuyên truyền về việc quý trọng bản thân, Jennifer Hawkins đã không ngần ngại trút bỏ xiêm y để phô diễn nét đẹp chân thực của mình.

Đăng quang hoa hậu hoàn vũ năm 2004, với vẻ đẹp rực lửa và chiều cao lý tưởng 1m80, đến nay Jennifer vẫn có sức lôi cuốn lạ kỳ.

Vẻ đẹp của Jennifer Hawkins đã trở thành “đối tượng”  săn lùng của các tạp chí danh tiếng. Cô từng xuất hiện nhiều trên FHM, Vogue, Maxim… Tạp chí Zoo hồi đó còn đề nghị trả 50.000 USD để có những bức ảnh khỏa thân của Jennifer Hawkins nhưng cô đã từ chối.

Tuy nhiên, lần này thì người đẹp Úc này đồng ý chút bỏ xiêm y để gây quỹ cho những bệnh nhân mắc chứng mất cân bằng trong chế độ dinh dưỡng, kêu gọi mọi người phải biết quý trọng bản thân, có chế độ dinh dưỡng hợp lý để bảm đảm sức khỏe.

Phạm Hằng
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá