Jennifer Hudson được bảo vệ nghiêm ngặt

TPO – Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar không rời nửa bước khỏi một khách sạn bí mật mà cô đang ở, có hẳn một đội bảo vệ túc trực ở đây để bảo vệ an toàn cho cô.

Một blogger có tên Liz Crokin úp mở trên nhật kí cá nhân của mình rằng: “Tôi không thể tiết lộ nơi Jennifer đang ở, chỉ biết rằng đó là một khách sạn”.

Và thêm rằng: “Có bảo vệ tại khách sạn đó và Jennifer cũng có riêng một đội bảo vệ. Cô ấy chỉ rời khách sạn này để đến cơ quan giám định pháp y vào hôm 26/10 vừa qua”.

Jennifer Hudson trở về nhà ngay sau khi cô hay tin mẹ và anh trai bị sát hại hôm thứ Sáu tuần trước. Từ đó đến nay chưa ai nhìn thấy cô và ngôi sao của bộ phim Dreamgirls cũng chưa có một phát ngôn chính thức nào.

Jennifer chỉ gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của các fans hâm mộ dành cho cô thông qua blog và người đại diện.

Về diễn biến vụ thảm sát của gia đình Hudson, hiện tại anh rể của Jennifer là William Balfour vẫn bị cảnh sát coi là đối tượng tình nghi số 1 trong vụ sát hại 3 người thân của cô.

Balfour đã bị cảnh bắt và thẩm vấn về thảm kịch xảy ra hôm thứ Sáu đối với mẹ và anh trai, sau đó là cháu trai của Jennifer nhưng anh này tỏ ra bất hợp tác.

Trong khi đó, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng ngắn tại một bãi đỗ xe bị bỏ hoang tại Chicago, họ tin rằng đây chính là khẩu súng được sử dụng trong cả ba vụ giết người.

Theo tờ Chicago Tribune, khẩu súng này được cảnh sát tìm thấy cách không xa nơi họ phát hiện ra chiếc SUV màu trắng bên trong có xác của cậu bé Julian King – cháu trai 7 tuổi của Jennifer ở phía Tây Chicago.

Những ngày qua, người thân, bạn bè, fans hâm mộ và các ngôi sao nổi tiếng vẫn tiếp tục gửi lời chia buồn tới Jennifer và gia đình cô.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá