Jennifer Hudson “kết” Sex and the City

TPO – Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar rất muốn tiếp tục đảm nhận vai diễn cô phụ tá Louise của “nữ hoàng thời trang” Carrie Bradshaw trong phần tiếp theo của bộ phim điện ảnh ăn khách này.

Tạo hình của Hudson khi vào vai Louise trong phần đầu của phiên bản điện ảnh Sex and the City

Hudson phát biểu trên Access Hollywood: “Tôi rất muốn được tiếp tục đóng vai Louise. Tôi đã nói với nhà sản xuất Michael Patrick King rằng tôi luôn sẵn sàng nếu cơ hội tới”.

Trong phần đầu của bộ phim, Louise đã không còn làm phụ tá cho Carrie để quay về quê hương của cô ở St. Louis và làm đám cưới với bạn trai.

Siêu sao da màu cho biết nếu làm đám cưới ngoài đời thực với bạn trai David Otunga, cô sẽ tự tay thiết kế chiếc váy cưới của mình.

Nữ diễn viên 27 tuổi nói: “Cả hai chúng tôi đều rất cá tính và nổi loạn. Tôi không muốn mặc bộ váy cưới giống như tất cả mọi người”.

Hudson phác thảo về chiếc váy của mình: “Nó sẽ rất cổ điển và theo phong cách truyền thống hơn bất kì chiếc váy cưới nào khác”.

Sau thảm kịch 3 thành viên trong gia đình bị giết hại, Jennifer đã trở lại với công việc. Hiện nay cô và nam ca sĩ R&B Robin Thicke đang đi tour tại Mỹ.

Duy Nam
Theo Showbiz

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng