Jennifer Hudson trở lại American Idol

TPO - Sau biến cố gia đình, Jennifer Hudson sẽ xuất hiện trở lại trong chương trình American Idol với một ca khúc nằm trong album vừa giành giải Grammy cho album nhạc R&B hay nhất.

Theo lịch, American Idol được phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần. Song 25/3 này, cuộc họp báo của Tổng thống Mỹ Barack Obama về kế hoạch kinh tế và việc sử dụng ngân quỹ của ông sẽ được truyền hình trực tiếp. Do đó, chương trình sẽ phải lùi lại một vài ngày.

Jennifer Hudson từng vào tới chung kết cuộc thi American Idol năm 2004. Song, tài năng của cô chỉ thực sự được ghi nhận khi góp mặt trong bộ phim ca nhạc Dreamgirls (Giấc mơ danh vọng) cùng Beyoncé, Eddie Murphy và Jamie Foxx. Vai diễn trong phim đã giúp cô chạm tay vào tượng vàng Oscar ngay trong bộ phim đầu tay. 

Sau thành công bước đầu, Jennifer đã nhanh chóng được các đạo diễn Hollywood săn đón và trở thành tâm điểm của báo giới.

Tuy nhiên trải qua một biến cố kinh hoàng khi cùng lúc mẹ, anh trai và cháu trai 7 tuổi của cô bị sát hại dã man tại nhà riêng thì đây là lần đầu tiên Jennifer xuất hiện trở lại trong chương trình này.

Ánh Nga
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá