Jennifer Lopez cảm thông với Britney

TPO – Diva Jennifer Lopez bày tỏ sự cảm thông với cựu công chúa nhạc Pop - Britney Spears sau khi chứng khiến cuộc trở lại đầy gian nan của cô gái tóc vàng.

Jennifer, người đang có cuộc sống êm đềm cùng người chồng mẫu mực Marc Anthony và cặp song sinh một gái một trai Max & Emme đã rất buồn phiền khi chứng kiến Brit sống trong trạng thái tâm lý bất ổn đầu năm 2008. Lúc đó, nhiều người đã nghĩ Brit cần được đưa vào trại tâm thần. 

Tuy nhiên đến cuối năm 2008, công chúng phải thốt lên lời trầm trồ trước nghị lực phi thường của Brit.

Nói về sự trở lại công chúa nhạc Pop, Jennifer cũng phải thốt lên “Đó là một cuộc chiến vất vả đáng ghi nhận”.

Britney bắt đầu gặp vấn đề từ cuối năm 2007, đầu tiên là công việc trì trệ, các đêm diễn vắng khách, album ế ẩm, liên tục bị phát hiện hát nhép, cuộc sống gia đình bế tắc...

Brit bị nhân viên xã hội đưa ra khỏi nhà trong tình trạng trói chân và hoàn toàn mất kiểm soát

Tuy nhiên đỉnh cao tình hình là cuộc chia tay với chồng cũ Kevin Federline.

Cô đã phải nhập viên để điều trị đồng thời mất quyền chăm sóc hai con Sean Preston – 3 tuổi và Jayden James – 2 tuổi vào tay Kevin.

Jennifer cũng đã từng đổ vỡ hôn nhân với người hầu bàn đến từ Cuba Ojani Noa và tay nhảy Cris Judd, nên đứng trước cuộc khủng hoảng tâm lý của Brit, Jennifer tỏ ra rất thông cảm.

Diva 39 tuổi cho biết: “Tôi hiểu Brit đang phải trải qua những gì, một người đàn bà sau cuộc ly hôn, có tiền, có người phụ thuộc vào mình… Tất cả sẽ hủy diệt bạn”. Jennifer cũng đồng thời bày tỏ sự tiệc nuối với một tài năng âm nhạc như Brit và mong Brit sớm trở lại đỉnh vinh quang.

Thương Thương
Theo China Daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá