Jennifer Lopez dành thời gian cho gia đình

Người đẹp đa tài và bốc lửa đang thu xếp công việc vì muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Trước tin đồn cô đang có mang, Jen không lên tiếng phủ nhận.

Theo Jennifer, cô không thể vừa là vợ hiền, vừa là người mẹ đảm đang, lại vừa thành công trong sự nghiệp. Đã đến lúc cô phải lựa chọn 2 trong 3 thứ đó.

Cô nói: “Chẳng ai có được tất cả những gì mình muốn cả. Hoặc làm người mẹ tồi, vợ tốt và người phụ nữ thành công. Hoặc là mẹ tốt, vợ tồi và có sự nghiệp. Hoặc mẹ tốt, vợ tốt và sự nghiệp xuống dốc”.

Đầu tháng 8, có nguồn tin tiết lộ rằng, Jen đang có mang sáu hoặc bảy tuần. Người này khẳng định: “Đây là tin tối mật. Jennifer không muốn nhiều người biết sớm”.

Jennifer Lopez cũng không còn tỏ ra hằn học với người yêu cũ. Cuối cùng cô đã lên tiếng chúc mừng Ben Affleck và Jennifer Garner về việc họ sắp có con. Vài tuần trước, cô tuyên bố, tin này làm cô “thấy căng thẳng” vì cô đang khao khát làm mẹ mà không được.

Bây giờ cô lại thay đổi ý kiến khi nói: “Tôi đã là phụ nữ có chồng, và chẳng hay ho gì nếu cứ giữ mãi những kỷ niệm cũ. Tôi biết là họ rất hạnh phúc. Có con thật là tuyệt vời. Xin chúc mừng cả hai người”.

Siêu sao này tự thưởng cho mình một chiếc nhẫn kim cương trị giá 4 triệu USD trong dịp sinh nhật (24/7). Trước đó, cô đã có một chiếc giá 2 triệu USD do chồng, ca sĩ Marc Anthony, tặng nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá