Jennifer Lopez mượn vòng kim cương không trả

TPO - Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng vừa bị phát giác không trả lại chiếc vòng kim cương trị giá 50.000 USD mà cô đã đeo của hãng kim hoàn Mouawad một tuần trước.

Được biết, trong một bữa tiệc thời trang của ALC tại Beverly Hills, Diva nhạc Pop này đã đeo chiếc vòng kim cương đắt giá của hãng Robert Mouawad, tuy nhiên khi ra về, trong khi tất cả các vị khách đều trả lại đồ trang sức của hãng thì Diva này lại quên không trả lại và giữ luôn cho mình.

Nguồn tin nói với tạp chí New York Post: “Chúng tôi đã gọi điện đến người quản lý của Jennifer và thông báo Jennifer chưa trả lại vòng. Nhưng nhiều người lại cho rằng – Jennifer có thể có mọi thứ cô muốn và có sự nhầm lẫn ở đây…”.

Người quản lý của Jennifer lại khẳng định, cô đã được tặng chiếc vòng cùng tất cả trang phục hôm đó. Người quản lý cho biết “Không có gì khuất tất hay khó hiểu ở đây cả, nó rất rõ ràng. Họ đề nghị tặng cô toàn bộ trang sức lẫn trang phục mà cô đã mặc hôm đó. Cô là một trong những vị khách mời danh dự…”.

Được biết Jennifer không phải minh tinh đầu tiên gặp rắc rối về đồ trang sức đi mượn này. Trước đó, năm 1993 – ngôi sao phim hành động Sharon Stone đã bị hãng Harry Winston Inc kiện ra tòa vì cho rằng cô chiếm đoạt chiếc vòng cổ 400.000 USD của họ. Và ngôi sao phim “Bản năng gốc” cũng cho biết, cô nghĩ chiếc vòng là một món quà.

Cô nàng thừa kế Paris Hilton cũng đã từng phải chi ra 100.000 USD sau khi làm mất chiếc vòng của hãng Kwiat mà cô mượn trong đêm trao giải Oscar năm 2003.

Cô nàng cho biết, cô xem nó như một món đồ trang sức rẻ tiền và đã vứt trên một chiếc ô tô của bạn mình lúc nào không hay.

Thương Thương
Theo China daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá