Jennifer Lopez phải nói chuyện với con qua webcam

TPO - Nữ hoàng nhạc Latinh không thể chịu đựng được việc xa cách gia đình, vì thế cô đã sử dụng webcam để nói chuyện và quan sát xem các con của mình đang làm gì.

J. Lo nói: "Tôi không thể chịu đựng được việc xa cách các con. Vì thế, tôi đã nghĩ ra cách nói chuyện với chúng qua máy tính. Tôi thường xuyên bật webcam lên để nói chuyện với lũ trẻ và quan sát chúng".

Mặc dù thường xuyên lên mạng và nói chuyện với lũ trẻ, nhưng nữ diễn viên 40 tuổi vẫn chia sẻ rằng cô vẫn cảm thấy rất buồn.

"Chúng thật dễ thương, con trai tôi tới gần camera và nhìn. Sau đó, con gái tôi bắt đầu khóc khi cô bé nhìn thấy mẹ trên màn hình. Con bé giơ tay về phía tôi và nhìn nó có vẻ rất buồn. Tôi cảm thấy tim mình đau nhói khi phải xa chúng dù chỉ trong một thời gian ngắn" - cô nói.

J. Lo trên trường quay bộ phim The Back-Up Plan.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ, nhà thiết kế thời trang rất bận rộn với các lịch đóng phim, ca hát và quảng cáo, chính vì thế cô thường xuyên xa nhà. Hiện tại, J.Lo đang rất bận rộn với bộ phim mới mang tên The Back-Up Plan.

J.Lo và chồng - nam ca sĩ Marc Anthony chào đón cặp song sinh mà họ chờ đợi từ rất lâu là Emme và Max vào ngày 22/2/2008.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá