Jennifer Lopez phủ nhận tin đồn ly hôn

TPO – Nữ diễn viên kiêm ca sĩ bốc lửa phản pháo những tin đồn cho rằng cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm qua của cô và Marc Anthony đang trên bờ vực thẳm.

Vợ chồng J.Lo – Marc Anthony vẫn rất tình cảm trên thảm đỏ lễ trao giải Quả cầu vàng 2009

Cô cho rằng những lời đồn thổi ác ý này đã đi “chệch mục tiêu”.

J.Lo tâm sự trên tạp chí In Touch Weekly: “Mỗi khi không thấy tôi đeo nhẫn cưới là mọi người lại nghĩ rằng tôi đang ly hôn. Ly hôn không bao giờ là lựa chọn của tôi”.

Mối quan hệ của 2 người bắt đầu bị đồn thổi khi cả hai đều bị bắt gặp không đeo nhẫn cưới trên tay khi ra ngoài.

Sự việc như được đổ thêm dầu vào lửa khi Marc bị bắt gặp vui vẻ với một người phụ nữ tại một số câu lạc bộ đêm ở New York và Las Vegas, nam ca sĩ lãng tử này còn phàn nàn rằng “J.Lo khiến tôi thật khổ sở”.

Bất chấp những tin đồn này, bạn bè thân thiết của hai người – trong đó có cả quản lý cũ của Jen là Benny Medina – cho biết mối quan hệ của họ vẫn rất tốt đẹp. “Jen và Marc vẫn giữ vững cam kết ở một tương lai tốt đẹp. Tất cả những tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi” – Benny nói.

Tuy thế, chuỗi tin đồn lại nảy sinh ra những tin tức cho rằng chính tình bạn thân thiết và gần gũi của Benny với Jennifer chính là một phần nguyên nhân gây ra những vấn đề giữa J.Lo và Marc.

Còn J.Lo, mặc dù phát biểu ly hôn chưa bao giờ là lựa chọn của cô, nhưng thực tế Jen đã có hai cuộc hôn nhân thất bại phải nhờ tới sự phân xử của tòa án với Ojani Noa và Cris Judd.

Nữ hoàng nhạc Latin cũng từng có những câu chuyện tình buồn với rapper Diddy và nam diễn viên Ben Affleck.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá