Jennifer Lopez thừa nhận mang thai

TPO - Ngôi sao bốc lửa Jennifer Lopez cuối cùng đã thừa nhận cô cùng chồng Marc Anthony đang mong đợi một đứa trẻ ra đời sau nhiều tháng suy đoán của giới truyền thông.

Niềm vui!
Nữ ca sĩ 39 tuổi đã thông báo tin mừng trong một buổi hòa nhạc ở Miami - điểm dừng chân cuối cùng trong tour lưu diễn El Cantante Tour -  mặc dù cô vẫn chưa tiết lộ ngày cụ thể đứa trẻ sẽ ra đời.

“Marc và tôi đang mong chờ đứa trẻ ra đời. - Nữ ca sĩ vui mừng tuyên bố - Tôi và Marc đã không muốn nói bất cứ điều gì bởi chúng tôi không muốn làm ảnh hưởng đến tour diễn. Đây là thời gian đặc biệt nhất trong cuộc đời của hai vợ chồng tôi. Và tôi đã cố đợi đến tận show diễn cuối cùng để nói với các bạn”.

Sau khi Jennifer thông báo tin này, Anthony hôn lên bụng cô và nói: “Tôi đã không biết rằng cô ấy sẽ nói điều này”.

Lopez đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả, trước khi rời khỏi sân khấu cô nói thêm: “Chúng tôi cũng rất hạnh phúc. Bây giờ tôi phải rời các bạn trong giây lát”.

Anthony đã sát cánh cùng Lopez trong suốt quá trình lưu diễn, hai người làm lễ cưới vào năm 2004.

Trước đó không lâu nhà thiết kế lừng danh Roberto Cavilli chính là người đã lên tiếng xác nhận Jennifer đang mong đợi một đứa trẻ ra đời. Tuy nhiên cả cô và người đại diện của mình đều không đưa ra lời bình luận nào.

Duy Nam
Theo JJ / BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá