Jennifer Lopez tiếp tục ngồi ghế giám khảo American Idol

TPO – Nhà sản xuất của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc American Idol vừa xác nhận diva người Mỹ sẽ tiếp tục ngồi ghế giám khảo trong mùa mới của chương trình này.

Jennifer Lopez tiếp tục ngồi ghế giám khảo American Idol

Từ trái sang, Ban giám khảo American Idol: Randy Jackson, J.Lo, Steven Tyler và MC quen thuộc của chương trình Ryan Seacrest
Từ trái sang, Ban giám khảo American Idol: Randy Jackson, J.Lo, Steven Tyler và
MC quen thuộc của chương trình Ryan Seacrest.

Khi xuất hiện trong chương trình phát thanh của người dẫn chương trình Ryan Seacrest, nhà sản xuất Nigel Lythgoe đã nhận được câu hỏi về chiếc ghế giám khảo của J.Lo và anh đã khẳng định chắc chắn thông tin này.

“Tôi tin rằng chúng ta sẽ còn phải chờ đợi những tuyên bố chính thức, nhưng tôi có thể nói rằng tất cả 3 vị giám khảo tuyệt vời của chúng ta sẽ quay trở lại trong mùa tiếp theo của American Idol” – Nigel nói.

Như vậy là 3 vị giám khảo Randy Jackson, Jennifer Lopez và trưởng nhóm Aerosmith – nam ca sĩ Steven Tyler sẽ tiếp tục là những người làm nhiệm vụ cầm cân nảy mực.

Sự tham gia của J.Lo đã khiến chương trình rất ăn khách
Sự tham gia của J.Lo đã khiến chương trình rất ăn khách.

Thông tin J.Lo có trở lại chiến ghế giám khảo American Idol hay không được bàn tán sôi nổi kể từ đầu mùa hè năm nay khi cô khẳng định “Tôi vẫn chưa quyết định”.

Website TheWrap.com cho biết thông tin các nhà sản xuất của chương trình cũng như kênh Fox sẽ phải trả cho cô 20 triệu USD để tiếp tục mời J.Lo ngồi ghế giám khảo. Năm ngoái, J.Lo được trả 12 triệu USD cho vị trí này.

American Idol mùa thứ 10 với sự tham gia của Jennifer Lopez và Steven Tyler trở thành show truyền hình ăn khách số 1 tại Mỹ với tỷ lệ người xem đài rất cao.

DN
Theo Reuters

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá