Jennifer Lopez tình tứ bên người tình trẻ

TPO – Sau 3 tháng ly hôn với Marc Anthony, nữ giám khảo xinh đẹp của chương trình “American Idol” đã tìm thấy tình yêu mới bên chàng vũ công trẻ kém cô tới 18 tuổi.

Jennifer Lopez tình tứ bên người tình trẻ

J.Lo đắm đuối bên người tình trẻ
J.Lo đắm đuối bên người tình trẻ.

Dù chỉ mới hẹn hò khoảng một tháng nay nhưng người đẹp 42 tuổi Jennifer Lopez và chàng “phi công trẻ” Casper Smart đã “dính” lấy nhau như hình với bóng. Mới đây, cặp đôi không ngần ngại hôn và trao nhau những cử chỉ tình tứ khi xuất hiện trên đường phố.

Jennifer Lopez tình tứ bên người tình trẻ - ảnh 2
Cuối tuần trước, Casper Smart đã cùng J.Lo và hai con của cô là bé Max và Emme đi nghỉ ở Hawaii trong dịp Lễ tạ ơn. Chàng trai 24 tuổi tỏ ra rất quý mến và thân thiết với con riêng của người tình lớn tuổi.

J.Lo cho biết hiện tại mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của cô là bảo vệ và chăm sóc cho các con khỏi bị tổn thương vì sự đổ vỡ của cha mẹ. Cô nói: “Là một người mẹ, vì các con mình, tôi sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì cho đến khi tôi có một mối quan hệ nghiêm túc.”

Nữ ca sĩ gợi cảm này và Marc Anthony làm đám cưới vào tháng 6 năm 2004 chỉ sau 4 tháng hẹn hò. Tháng 7 năm nay, cô tuyên bố ly hôn vì không chịu nổi sự gia trưởng của chồng.

Jennifer Lopez tình tứ bên người tình trẻ - ảnh 3
Jennifer Lopez tình tứ bên người tình trẻ - ảnh 4
Casper rất thân thiết với các con riêng của người tình
Casper rất thân thiết với các con riêng của người tình.

Trang Thu

Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá