Jennifer Lopez vẫn tin ở tình yêu

TPO – Mặc dù cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm với Marc Anthony vừa mới đổ vỡ nhưng diva người Mỹ vẫn tâm sự với tạp chí Vanity Fair rằng cô vẫn còn lòng tin ở tình yêu.

Jennifer Lopez vẫn tin ở tình yêu

J.Lo trên tạp chí Vanity Fair số tháng Chín
J.Lo trên tạp chí Vanity Fair số tháng Chín.

Đây cũng là lần đầu tiên, nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp và đa tài nhận lời thổ lộ về cuộc sống của cô kể từ sau khi tuyên bố thông tin gây sốc ly dị với chồng hồi đầu tháng vừa rồi.

J.Lo nói rằng cô là một người luôn luôn giữ thái độ lạc quan trong cuộc sống và miêu tả tình yêu đối với cô là một “giấc mơ lớn nhất”. Có lẽ vì vẫn chưa có được giấc mơ hoàn hảo cho nên tính đến nay, sau khi đã kinh qua vài cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ xinh đẹp vẫn chưa có một cái kết có hậu.

Tuy nhiên, cũng chính vì sở hữu kinh nghiệm tình trường dày dặn cùng vài cuộc hôn nhân qua tay cho nên diva 42 tuổi tâm sự rất thật thà rằng những lần đổ vỡ ấy đã giúp cô học được cách bước qua mọi chuyện mỗi khi vấp ngã.

Cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood đã đường ai nấy đi sau 7 năm chung sống
Cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood đã đường ai nấy đi sau 7 năm chung sống.

Mặc dù đã dứt khoát chia tay với Marc Anthony nhưng J.Lo vẫn không ngần ngại khen tặng chồng cũ của mình là một cộng sự tuyệt vời. “Khi cộng tác cùng với nhau, chúng tôi đã làm được những điều kỳ diệu” – cô nói.

Sau 7 năm chung sống, cặp đôi đẹp nhất nhì Hollywood đã có một cặp song sinh là Max và Emme.

Cuộc phỏng vấn đầy đủ của Jennifer Lopez sẽ được đăng tải trên tạp chí Vanity Fair tháng Chín và có mặt trên các sạp báo vào ngày 9-8 tới.

DN
Theo VanityFair

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá