Jennifer Love Hewitt có tin vui?

TPO - Jennifer Love Hewitt như lóe sáng trên truyền hình và báo chí khi thiên hạ rỉ tai nhau rằng: “Cô ấy sắp có em bé rồi. Nhìn điệu bộ nàng trong mấy tấm ảnh gần đây thì biết. Bộ váy kia chả là váy bầu thì là gì”.

Cô đào chính trong phim "I Know What You Did Last Summer" (Em biết anh đã làm gì vào mùa hè trước) đã cặp kè bên chàng người yêu điển trai Ross McCall trong suốt tuần lễ tạ ơn. Và ai cũng nhận ra “Sao mà bụng cô nàng dạo này phát triển thế?!”.

Jennifer đã 27 tuổi. Dạo gần đây, cô thường buộc tóc bím cao và mặc một chiếc váy hoa, màu trắng và khá rộng – Người ta dễ dàng thấy mẫu váy này ở hầu hết các cửa hàng thời trang dành cho bà bầu.

Trong khi đó, anh chàng ba hoa Jack Black lại tiết lộ với mấy cây bút tọc mạch rằng có lần, Jennifer đã mời anh về phòng của nàng tại khách sạn.

Nam diễn viên chính trong phim "School of Rock" (Rock trường học) nói:

"Một lần, Jennifer Love Hewitt đã nói với tôi 'Chúng ta hãy cùng đi dạo và sau đó sẽ về phòng em nhé'. Lúc đó tôi nghĩ, cô ấy có ý cho tôi xem một số cảnh trong bộ phim mới, nhưng tôi nhận ra thực sự, Jennifer muốn tôi cùng cô ấy về phòng ở khách sạn thật! Tôi đã không hề lợi dụng sơ hở đó của nàng, thật đấy."

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá