Jennifer và ảo tưởng một Diva

TPO - Jennifer Lopez đã hành xử như mình là một Diva trong ngày vui của hai người bạn thân: Tom Cruise và Katie Holmes. Có thể cô nàng đã ảo tưởng rằng nếu cô là một nữ ca sĩ được ái mộ thì đương nhiên, sẽ đủ tư chất để làm một Diva.

Người đẹp đa tài này đã đưa ra những đòi hỏi lạ lùng, khác người và làm bất cứ việc gì để có thể đảm bảo rằng Jennifer- nàng là một Diva đích thực, tới dự hôn lễ của hai người bạn thân tối hôm 18/11 vừa rồi.

Một trong số những vị khách tham dự cho biết: "Tom và Katie đã khéo léo sắp xếp một chuyến bay riêng để đón những người bạn nổi tiếng của họ đi từ Rome tới Bracciano để dự lễ cưới”.

"Hàng giờ trước khi Jada Pinkett Smith, Leah Remini và Cameron Crowe tới, Jennifer Lopez đã nhanh chân gửi người giúp việc của mình đến nằm, chiếm tất cả những chỗ tốt nhất trên máy bay trước!"

J.Lo luôn có cảm tưởng như mọi ánh mắt đang đổ dồn về phía cô khi người đẹp tới dự bữa dạ tiệc trước lễ cưới tại nhà hàng Nino, thứ Ba, 16/11/2006.

Người đưa tin nói thêm: "Bữa tối này là một sắp xếp ngẫu nhiên chứ không hề có sự tính toán trước. Nhưng Jennifer, tất nhiên, vẫn mặc áo Tôga. Thật buồn cười!"

Cô nàng đỏng đảnh cũng yêu cầu nhà tạo mẫu tóc, Ken Paves, bay tới Rome để đảm bảo rằng mái tóc của cô phải trông thật hoàn hảo trong ngày vui lớn này.

Có người còn nói Paves cũng chính là anh chàng được thuê để làm tóc cho cô dâu Katie trong ngày cưới.

Jennifer năm nay 37 tuổi, cô mới kết hôn với Marc Anthony. Và hiện tại, cô đang làm việc với một số chuyên gia đặc biệt để lấy lại fom người sau lễ cưới.

Người đẹp đa tài này còn yêu cầu bên phục vụ khách sạn mang tới phòng của vợ chồng cô một túi đầy thức ăn vào lúc 2 giờ 30 phút sáng, trước khi hai người ra sân bay. Có lẽ vì thế mà cô nàng tỏ ra hững hờ với món điểm tâm trên máy bay.

Ái Linh
Theo BANG SHOWBIZ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá