Jesse James tạo scandal níu kéo Sandra Bullock

TP - “Hoa hậu FBI” quyết dứt áo khi phát hiện chồng lừa dối tháng 3 vừa qua. Anh chồng không ngại tạo scandal mong vợ đoái thương.

Vợ chồng Sandra Bullock khi còn hạnh phúc. Ảnh: Eonline
Vợ chồng Sandra Bullock khi còn hạnh phúc. Ảnh: Eonline

Vợ chồng Sandra Bullock khi còn hạnh phúc. Ảnh: Eonline
Vợ chồng Sandra Bullock khi còn hạnh phúc. Ảnh: Eonline.

Trả lời phỏng vấn trong chương trình Nightline của kênh truyền hình ABC, Jesse James khẳng định từng bị quấy rối khi còn nhỏ. Jesse cho rằng có lẽ đấy chính là một trong số nguyên nhân đẩy anh tới việc lừa dối vợ để vui vẻ với các cô nàng bên ngoài.

“Tôi từng là đứa trẻ bị ăn hiếp kinh khủng. Tôi sợ bố tôi. Không phải là những cái bạt tai, những cú đấm. Đó là những thước phim tồi tệ. Tôi luôn trong tình trạng sợ hãi”, James kể trong nước mắt. James nói chính cuộc trị liệu hiện tại cho anh thêm dũng khí nói về những kỷ niệm đáng xấu hổ này.

“Tôi lớn lên với nỗi xấu hổ, sợ hãi và cảm giác bị bỏ rơi”. James còn nói chưa bao giờ thấy xứng đáng với ai và chính anh tự tay hủy hoại cuộc hôn nhân với Sandra Bullock.

Tuy nhiên, trong một bức thư gửi đến ABC News, ông Larry James-bố Jesse phủ nhận cáo buộc của con trai. Trong lúc dư luận ngả dần theo giả thiết Jesse bịa chuyện mong Bullock rủ lòng thương, chị gái của Jesse lên tiếng bênh vực em.

Julie James nói: “Bố tôi là người rất bạo lực với mẹ và cả chúng tôi”. Julie nói thêm, ông Larry từng bắt cậu bé Jesse nhảy qua hàng rào để lấy quả bóng rơi sang sân nhà hàng xóm. Quá hoảng sợ trước những tiếng la hét của cha, Jesse nhảy và rơi xuống hàng rào, gãy tay.

Jesse James hiện đang theo khóa điều trị cai nghiện tình dục. Jesse khẳng định quyết định này được Sandra Bullock đồng tình. “Trong quá khứ, tôi nghĩ Sandra có vài hoài nghi, nhưng bạn biết đấy, tôi phải sửa đổi rất nhiều”. James tin Sandra không quá ngạc nhiên khi phát hiện mình ngoại tình.

Michelle McGee, người phụ nữ tố Jesse James lăng nhăng gửi lời xin lỗi Sandra Bullock. “Tôi có cảm giác mình là phạm nhân. Tôi cảm thấy thật tệ. Có lẽ cô ấy rất buồn, tổn thương.Tôi nghĩ mình cũng là nạn nhân của Jesse, tôi không hề yêu anh ta”, McGee nói.

McGee là người đầu tiên kể tội Jesse James, sau đó còn có Melissa Smith, Brigitte Daguerre. Mọi nỗ lực của Jesse như muối bỏ bể. Sandra Bullock dọn ra ngoài sống ngay sau khi phát hiện chồng ngoại tình, cương quyết tiến hành thủ tục ly hôn.

Thủy Minh
(Theo Showbizz, People)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá