Jessica Alba "cưới" 4 lần trong 1 năm

TPO - "Thiên thần bóng tối" Jessica Alba quả có một khả năng siêu phàm: cưới 4 lần trong 1 năm. Điều này quả thực rất khó tin, nhưng lại hoàn toàn chính xác bởi đó mới là điện ảnh.

Không hiểu cô đào xinh đẹp Jessica Alba có chán ngấy với việc làm cô dâu không khi phải bước vào nhà thờ trong 4 bộ váy trắng, với 4 bó hoa và 4 chú rể trong... 4 bộ phim khác nhau. Có lẽ các đạo diễn Hollywood cho rằng Jessica rất có duyên với vai diễn được hầu hết người đẹp yêu thích này.

Jessica thích được làm cô dâu

Jessica nói: "Thực sự tôi cũng rất thích được làm cô dâu. Vào vai tận 4 lần nhưng lần nào tôi cũng cảm thấy vui thích. Tôi có cảm tưởng như lúc đó mình đã trở thành một cô dâu thực sự.

Và lần làm tôi cảm thấy vui sướng nhất là trong bộ phim 'Fantastic Four 2'. Trong phim, tôi phải đứng trên tầng thượng của một tòa nhà cao vời vợi, trời thì lạnh, chân tay tôi như đông cứng lại. Tuy nhiên, đó mới là đám cưới trong mơ của tôi".

Jessica Alba năm nay cũng đã 25 tuổi. Cô từng là vị hôn thê của người bạn diễn trong "Dark Angel" (Thiên thần bóng tối) - Michael Weatherly. Và hiện giờ, cô đang hẹn hò cùng nhà sản xuất phim Cash Warren.

Jessica và Cash đã gặp gỡ nhau tại trường quay bộ phim "Fantastic Four". Lúc đó, Cash đóng vai trò là một trợ lý đạo diễn.

Jessica Alba và Cash Warren

Người ta có lý do để nghĩ đến một tương lai tốt đẹp cho đôi uyên ương này khi mới gần đây, Jessica đã thốt lên rằng cô đã sẵn sàng cho việc trở thành một người vợ, người mẹ.

Alba nói: "Tôi sẽ thực sự trở thành một người phụ nữ của gia đình khi tôi có những đứa con. Tôi có cả tá trẻ con vây quanh mình bởi tôi là người lớn tuổi nhất trong số 15 anh chị em họ trong gia đình tôi. Tôi đã sẵn sàng trở thành một nàng dâu thực sự".

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng