Jessica Alba muốn làm chính trị gia

TPO - Người đẹp có gương mặt đẹp nhất thế giới Jessica Alba đã thẳng thắn bày tỏ mơ ước của mình trong buổi trò chuyện cùng Nacy Pelosi, chủ tịch hạ viện Hoa Kỳ thuộc đảng Dân chủ.

Tiếp nhận lời mời tham dự và làm người mẫu trang bìa cho tạp chí Self, Jessica Alba xuất hiện dịu dàng với nụ cười luôn nở trên môi.

Alba thẳng thắn trả lời các phóng viên về những mơ ước, cách kiểm soát stress cũng như những hình dung thú vị về cuộc sống trong tương lai.

Người đẹp cho biết, trước kia cô muốn trở thành nhà sinh vật học để thăm thú, nghiên cứu đời sống của những sinh vật dưới đáy đại dương. Tuy nhiên, đó chỉ là sở thích nhất thời, giờ đây, sau khi đã trưởng thành và chín chắn hơn, Alba lại muốn trỏ thành chính trị gia.

Cô cho biết, được gặp mặt bà Nancy Pelosi (chủ tịch thứ 60 Hạ Viện Hoa Kỳ) tại Washington D.C là vinh dự lớn của cô. Bà Nancy hiền dịu, có lối nói chuyện hài hước và vô cùng khéo léo. Từ đó, Alba như được tiếp thêm sức mạnh để vững bước phấn đấu trên con đường làm chính trị của mình.

Cô cũng tâm sự, hiện nay bé gái Honor là nguồn động lực cũng như liệu pháp giúp người đẹp thế giới giảm tải căng thẳng trong sự nghiệp cũng như chuyện gia đình. Cô luôn cố gắng để trở thành người mẹ lý tưởng cho con gái, và thầm cầu chúc cho tất cả các bà mẹ trên thế giới được tận hưởng hạnh phúc khi có con.

Trong tương lai, cô mong muốn dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình. Sau khi bé Honor trưởng thành, cô lại tiếp tục “nuôi dưỡng” và phát triển mơ ước làm chính trị gia của mình. Cô tiết lộ, có lẽ cô có chút “tư chất” để làm chính trị. Hiện Alba mới ở độ tuổi 28, vẫn cần phải học hỏi và tích lũy nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm hơn nữa.

Phạm Hằng
Theo TO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá