Jessica Biel và Justin Timberlake kết hôn?

TPO – Nữ minh tinh Jessica Biel mặc chiếc váy dài sang trọng, trên tay cầm bó hoa hồng, mỉm cười hạnh phúc cùng Justin Timberlake đi đến lễ cưới được tổ chức trên đất nước Italia thơ mộng…

Nhưng tại đây, họ chỉ là phù dâu cho đám cưới của Beverly Mitchell và Michael Cameron – những người bạn thân thiết của họ, tổ chức tại thành phố Ravello, Italia.

Tuy nhiên trước khi tham dự lễ cưới, cả hai đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại thành cổ Roma, Italia. Trong lễ cưới, người ta luôn thấy cặp đôi xuất hiện cùng nhau.

Justin Timberlake và Jessica Biel hẹn hò với nhau từ tháng 1/2007, cho đến nay, họ vẫn hạnh phúc bên nhau. Jessica Biel từng nhiều lần gặp gỡ gia đình của Justin Timberlake và cùng nhau đi mua sắm vui vẻ. Tuy Justin từng tuyên bố sẽ không bao giờ kết hôn nhưng mới đây chàng đã mời nàng về sống cùng nhà với anh.

Mẹ của Justin cũng rất mong sớm có cháu bồng.

Cặp đôi xuất hiện trên đường phố Roma

Hiện nay, ngoài thời gian để hoàn thành các dự án, Justin Timberlake và Jessica Biel dành hầu hết thời gian rảnh rỗi cho nhau. Người ta thường xuyên thấy cặp đôi đi ăn uống, dạo phố, mua sắm… và thỉnh thoảng trao nhau những nụ hôn ngọt ngào ngay trên đường phố. 

Bộ phim “Quân sư tình yêu” của Justin, công chiếu tại Việt Nam từ cuối tháng 9 vừa qua, với sự góp mặt của Justin Timberlake, Mike Myers, Jessica Alba, Romany Malco…

Luôn hạnh phúc bên nhau

Thương Thương
Theo Daily mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá