Jessica Parker “tâng” Hugh Grant lên mây xanh

TPO – Ngôi sao của bộ phim Sex and the City sắp hợp tác với nam diễn viên người Anh Hugh Grant trong một tác phẩm hài kịch vẫn chưa được đặt tên. Và cô vô cùng nôn nóng vì điều này.

Parker nói: “Tôi nghĩ đàn ông Anh quốc luôn sống với mọi ý tưởng và Hugh là một ví dụ. Anh ấy chính là hình mẫu điển hình cho những người đàn ông xứ sở sương mù trong điện ảnh và văn học cổ điển – thông minh và hóm hỉnh”.

Cô tiếp tục: “Không có gì hấp dẫn, quyến rũ và thú vị hơn một người đàn ông thông minh và tôi rất mong chờ được làm việc với anh ấy”.

Tình yêu dành cho nước Anh của Parker không chỉ dừng lại ở Hugh Grant, cô còn hy vọng có thể tham gia một vai diễn trên sân khấu West End, London để có cơ hội tới nước Anh sinh sống và làm việc.

“Tôi đã từng được mời tham gia một vai diễn trên sân khấu West End và cảm thấy vô cùng xúc động, đó là một giấc mơ của mọi diễn viên. Nhưng thời gian đã không cho phép tôi thực hiện vai diễn này” – Parker nói.

Cô thêm rằng: “Hy vọng ai đó sẽ hào phóng ngỏ lời mời tôi lần nữa, bởi vì bây giờ tôi đã có lý do để tới và sống tại Anh”.

Duy Nam
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá