Jessica Simpson nóng lòng đợi lời cầu hôn

TPO – Nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp của Hollywood đang vô cùng bồn chồn và lo lắng vì đã hẹn hò với cầu thủ bóng bầu dục Tony Romo được 16 tháng mà vẫn chưa nhận được lời cầu hôn.

Một nguồn tin trích dẫn lời than thở của Jessica: “Tôi biết Tony yêu tôi, nhưng chẳng biết anh ấy có cầu hôn tôi không nữa”.

Jessica đã vô cùng háo hức chờ đợi Tony sẽ nói lời cầu hôn cô vào ngày lễ tình yêu 14/2 vừa qua, nhưng cuối cùng thì cầu thủ điển trai vẫn không chịu ngỏ lời.

“Jessica đã mong chờ sẽ nhận được một chiếc nhẫn đính hôn. Cô ấy nghĩ rằng mình sẽ nhận được nó vào dịp Giáng sinh, hoặc đêm giao thừa. Hy vọng cuối cùng là vào ngày Valentine, nhưng cuối cùng anh ấy đã chẳng làm việc đó” – một nguồn tin tiết lộ.

Vẻ đẹp nóng bỏng và khiêu khích của Jess vẫn không đủ để khiến Tony ngỏ lời cầu hôn?

Các thông tin cũng cho biết “Jessica có vẻ không được vui cho lắm. Có một thực tế dễ nhận thấy đó là cô ấy đã nản chí”.

Jessica và em gái – Ashlee Simpson cùng những người bạn của mình đã bàn bạc về chuyện của cô với Tony, hầu hết những người này đều bày tỏ lo lắng rằng Tony sẽ không bao giờ lấy Jess làm vợ.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng, tạp chí OK! lại dẫn lời một nguồn tin: “Trong hai chị em thì Ashlee là người có kinh nghiệm hơn trong chuyện này. Ashlee cũng biết chị gái mình muốn kết hôn và có con đến thế nào. Nhưng Tony có vẻ không phải là mẫu người thích kết hôn, ít nhất là trong vài năm nữa”.

Duy Nam
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá