Jimmii Nguyễn gây náo loạn vì bỏ hát đi bán nệm

TPO - Nghe anh em nghệ sỹ "đồn" Jimmii Nguyễn đổi nghề không đi hát và cũng không làm báo nữa mà chuyển nghề bán nệm, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã chen lấn đến hội chợ khuyến mại do ca sĩ Phương Thanh tổ chức để xác định thực hư.

Jimmii Nguyễn gây náo loạn vì bỏ hát đi bán nệm

Tại hội chợ khuyến mại vừa qua do ca sỹ Phương Thanh tổ chức, Jimmii Nguyễn không ngần ngại bán nệm sao su Kim Cương của mình làm náo loạn cả gian hàng của anh khiến khách vây quanh kín mít.

Ưng Đại Vệ và Ông Cao Thắng cũng đến chia vui và xem Jimmii Nguyễn bán hàng như thế nào. Trong khi bán hàng, ca nhạc sỹ Jimmii Nguyễn không quên trao những phần quà hấp dẫn cho bạn đọc trên tạp chí mà anh đang phụ trách nhưng với điều kiện phải góp ý về ấn phẩm này.

Jimmii Nguyễn gây náo loạn vì bỏ hát đi bán nệm - ảnh 1

Điều bất ngờ và thú vị chính ca sỹ Siu Black cũng "ẵm" một giải đặc biệt với những đóng góp ý kiến rất thật với Jimmii. Siu hào hứng nói rằng chị rất vui khi tham gia "cuộc chơi" này nhưng không ngờ lại có món quà dễ thương mà Jimmii Nguyễn trao tặng.

Ngoài làm báo, làm ca sĩ, Jimmii còn là một doanh nhân. Anh là một trong những cổ đông kinh doanh nệm cao su thiên nhiên với mong muốn gửi đến người tiêu dùng những giấc ngủ ngọt ngào. Tháng 12 tới, Jimmii còn có ý định mở công ty kinh doanh về đá quý.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá