Jimmii Nguyễn tình tứ bên Ngọc Phạm

TPO - Luôn chất đầy cảm xúc và ăn ý mỗi khi đứng chung trên sân khấu, Jimmii Nguyễn đã có một đêm nhạc thăng hoa cùng người tình Ngọc Phạm trong minishow vừa qua tại Điểm Hẹn Sài Gòn.

Jimmii Nguyễn tình tứ bên Ngọc Phạm

Trở về Việt Nam sau nhiều năm hoạt động âm nhạc ở Mỹ, Jimmii Nguyễn giờ đây không xuất hiện nhiều ở các chương trình ca nhạc nữa bởi ngoài âm nhạc, hiện tại anh khá bận rộn với vai trò một doanh nhân.

Cùng với Jimmii, Ngọc Phạm cũng chọn cách lặng im bởi ca hát đã hơn 10 năm, chị vẫn chưa thể có một album đầu tay vì vướng bận nhiều công việc.

Là thầy trò và chung sống với nhau một quãng thời gian dài, mối quan hệ của Jimmii Nguyễn và Ngọc Phạm ngày càng gắn bó. Có lẽ điều này đã giúp hai người trình diễn luôn ăn ý, từ ánh mắt, giọng hát, cho đến cử chỉ đều chứa đựng sự thăng hoa.

Trong minishow vừa qua, Jimmii Nguyễn giới thiệu tới khán giả những bài hát quen thuộc của anh cùng những ca khúc mới anh viết dành riêng cho người tình Ngọc Phạm.

Jimmii Nguyễn tình tứ bên Ngọc Phạm - ảnh 1

Khán giả không chỉ được nghe hát, mà còn được nghe Jimmi kể về những cảm xúc khi anh viết ca khúc riêng cho Ngọc Phạm.

Jimmii Nguyễn không chỉ là một nhạc sĩ tài hoa về giọng hát, sáng tác mà còn là một nghệ sĩ chơi nhạc cụ rất giỏi.

Cùng với phần biểu diễn với Ngọc Phạm, Jimmii Nguyễn đã cống hiến hết mình trong âm nhạc cùng khán giả Sài Gòn. Với giọng hát ấm, cao vút và đầy chất tình, Jimmii Nguyễn chinh phục cả những khán giả khó tính nhất.

Đồng hành trong đêm nhạc còn có sự góp mặt của Jimmii Band - những nhạc công, những anh em đã phiêu bạt cùng anh qua rất nhiều sân khấu Việt Nam suốt thời gian dài qua.

Jimmii Nguyễn tình tứ bên Ngọc Phạm - ảnh 2

Jimmii Nguyễn tình tứ bên Ngọc Phạm - ảnh 3

Jimmii Nguyễn tình tứ bên Ngọc Phạm - ảnh 4

Jimmii Nguyễn tình tứ bên Ngọc Phạm - ảnh 5

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng